Các lành Mạnh Sân bay thực Phẩm ở Mỹ

Các lành Mạnh Sân bay thực Phẩm ở MỹNếu bạn là một trong những khoảng 45 triệu hành khách đi bởi không khí cuối cùng kỳ nghỉ mùa, bạn biết thách thức những gì đang chờ đợi anh ở sân bay. Sự chậm trễ, khóc trẻ em và ăn phá vỡ sự lựa chọn bữa ăn.

Nó không phải là như vậy. Bạn có thể, ví dụ, chuẩn bị một số sức khỏe, thức ăn và đồ ăn ở trước — bánh mì sandwich sữa loại điều đó. Nhưng chúng ta phải thực tế. Thậm chí tốt nhất đặt kế hoạch này không phù hợp cho những khó đoán tính chất của du lịch nơi một cơn bão tuyết trên vùng trung tây có thể dẫn đến bạn tốn một khốn khổ, vội vã đêm trong một sân bay Wichita khách sạn, chứ không phải ở nhà với những người thân của bạn. (Này xảy ra với tôi một lần — máy bay của tôi đã được định tuyến lại, trong khi tôi nằm nghỉ, và tôi thức dậy, không biết mình đang ở đâu và vào khoảng sáu giờ trước khi tôi sắp xếp lại chuyến bay là do để cất cánh. Nó đã đau khổ.)

Bạn đặt cược tốt hơn là để làm một chút nghiên cứu, hoặc là trước thời hạn hoặc trong thời điểm này, với hàm lượng calo-theo dõi ứng dụng, trong đó có dinh dưỡng thông tin cho sân bay kim như Cibo Express. Hoặc, khi tất cả thất bại, có một trong những loại thực phẩm sau đó sẽ giữ cân, thậm chí nếu đường bay của bạn là gì, nhưng.

1. THỔ NHĨ KỲ BỌC HOẶC THỔ NHĨ KỲ SANDWICH

Với vị trí vào lúc 10 sân bay (và dường như có mặt khắp nơi trong những sân bay), Cibo Express là một cái tên để giữ trong tâm trí trong chuyến đi của bạn. Nó có một tấn khỏe mạnh chút đóng gói sẵn thức ăn, từ hạt để sữa chua, không đề cập đến một loạt các trước khi làm bằng bánh mì, sa lát và kết thúc tốt đẹp.

2. XÚC XÍCH MCMUFFIN VỚI PHO MÁT,

Nghe chúng tôi ra. Đây là điều lành mạnh nhất, bạn sẽ không bao giờ ăn sao? Hoàn toàn không. Nhưng là nó nhanh chóng? Giá rẻ? Nạp với protein? Có sẵn ở chỉ là về mọi sân bay trong nước? Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra. Và tại 470 calo — hoặc ít hơn, nếu bạn đi cho sự lựa chọn mà không có xúc xích (sở thích của tôi) hoặc không có pho mát — nó sẽ không phá hỏng ăn của bạn, một trong hai. (Đó là thực tế của sân bay: Đôi khi, bạn phải giải quyết cho ít nhất-xấu lựa chọn, chứ không phải là tốt nhất.)

3. HAM ĂN SÁNG SANDWICH3. HAM ĂN SÁNG SANDWICH

Một bữa sáng-y lựa chọn đó là thường có tất cả các ngày, điều này làm cho một cách nhanh chóng và dễ dàng-khi kết nối với điều đó cần thiết cà phê nhỏ giọt. (Nó đủ để nói một Frappuccino là ra câu hỏi.) Starbucks đã bước lên nó sandwich trò chơi trong những năm gần đây, và điều này là khiêm tốn có kích thước và sẽ không để đó cho bạn dầu mỡ, gut-bom cảm giác.

4. BÁNH QUY, VÀ HUMMUS

Gần đây chúng tôi đã thấy một chuyên gia người nên mang theo hạt chia đến sân bay, do đó bạn có thể thả chúng vào và nói, sữa chua, và tận hưởng lợi ích của những siêu. Cho một cách đơn giản để có được protein, đi với ngon hummus. Nó đóng gói với sợi và dinh dưỡng như sắt, phốt pho, chống — và thậm chí vitamin C, để giúp tránh khỏi việc không thể tránh khỏi đông lạnh. Mương bánh quy, và cho bạn cà rốt để tiết kiệm bột và natri.

5. Trái CÂY5. Trái CÂY

Vẫn còn một trong những cách dễ nhất để đi: Mua một quả táo hay một quả chuối vào một cửa hàng ở sân bay. Hoặc tốt hơn, chỉ cần mang theo. Có thể bạn không cần tôi phải giải thích những lợi ích của ăn trái cây, nhưng chỉ cần nói rằng, nó sẽ giúp bạn cảm thấy đầy đủ, và do đó giữ cho bạn từ khó tiêu ở nơi khác trên chuyến đi của bạn. Nó cũng siêu-rẻ (ngay cả sân bay chuẩn), để lại cho bạn thêm tiền để chi tiêu vào một bữa tối khi anh cuối cùng có được đến điểm đến của bạn.

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *