Dừng Đang cố gắng để kiểm soát thế nào bạn ăn và Take Charge Thay vào đó

Chịu trách nhiệm về cách bạn ăn cho phép bạn thực hiện các lựa chọn có phù hợp với bạnChịu trách nhiệm về cách bạn ăn cho phép bạn thực hiện các lựa chọn có phù hợp với bạn. Đang điều khiển có ý nghĩa tiêu cực và đôi khi có thể có nghĩa là buộc mình phải làm một cái gì đó bạn không nhất thiết muốn làm.

Là kiểm soát có nghĩa là sử dụng sức mạnh ý chí và quyết tâm ngay cả khi sự lựa chọn đó là không phù hợp qu? với bạn. Là phụ trách có nghĩa là chánh niệm về những gì cơ thể cần trong bất kỳ tình huống nào và làm cho tính sự lựa chọn dựa trên những gì là phù hợp với bạn tại thời điểm đó.

Nó cho phép bạn hoàn toàn điều chỉnh vào nhu cầu của and cơ thể và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Việc lựa chọn bởi vì đó là những gì bạn không cần những gì bạn nên làm gì hoặc có.

Khi bạn tìm hiểu để yêu thương và tin tưởng chính mình bạn chọn lựa chọn lành mạnh thường xuyên hơn khi bạn cảm thấy năng động hơn, có nhiều năng lượng và tình yêu là phù hợp và lành mạnh.Theo đó, điều chỉnh trong bản năng tự nhiên của cơ thể bằng cách ăn tự nhiên là bền vững lâu dài.

Khi bạn tìm hiểu để yêu thương và tin tưởng chính mình bạn chọn lựa chọn lành mạnh thường xuyên hơn khi bạn cảm thấy năng động hơn, có nhiều năng lượng và tình yêu là phù hợp và lành mạnh.

Khi bạn đang phụ trách đôi khi sự lựa chọn đúng cho bạn vào thời điểm đó có thể ăn quá nhiều. Tuy nhiên, khi with bạn đang lắng nghe bạn có thể cảm thấy những hậu quả của sự lựa chọn đó, phản ánh về nó và có lẽ làm cho một sự lựa chọn khác nhau thời gian cheap jerseys tới. Đó là về sự yêu thương và tôn trọng chính mình.

Thường thì chúng tôi đã có vào các thói quen ăn một số tiền nhất định. wholesale nba jerseys Một Tùy khi wholesale nba jerseys chúng ta nhận thức được điều đó và có thể tập trung vào những gì cơ thể của chúng tôi là nói cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉ ăn số lượng chúng KP05 ta cần.

Theo đó, chúng tôi bắt đầu ăn một lượng nhỏ thường xuyên hơn. Điều này có nghĩa là chúng tôi không bao giờ lấy đi chính mình, chúng tôi luôn hài lòng, lượng đường trong máu của chúng tôi được cân bằng và chúng tôi cảm thấy tuyệt vời.

Là phụ trách trao quyền cho bạn để làm cho sự lựa chọn tích cực đó là đúng cho bạnChúng tôi lựa chọn thực phẩm lành mạnh chủ yếu là bởi vì đó là những gì cơ thể chúng ta có xu hướng muốn, nhưng chúng tôi chọn để ăn thực phẩm không lành mạnh nếu đó là những gì chúng ta cần ít thời gian.

Một lần nữa bởi thực sự lắng nghe cơ thể của chúng tôi, chúng wholesale jerseys tôi sẽ chỉ ăn một lượng nhỏ thức ăn không lành mạnh như chúng tôi không cảm thấy tốt nếu bạn có một lượng lớn chất béo, đường và muối.

Là phụ trách trao quyền cho bạn để làm cho sự lựa chọn tích cực о đó là đúng cho bạn. Hãy nhớ rằng các lựa chọn đúng có thể là một thanh sô cô la, nhưng cheap nba jerseys nếu bạn đang thực sự lắng nghe nó có lẽ chỉ là một trong những nhỏ.

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *